ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว). จัดการอบรมเสริมสร้างความรู้เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร
25 พฤศจิกายน 2565

143


ประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว). จัดการอบรมเสริมสร้างความรู้เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น กล้วยอบแห้ง สัปปะรด แช่อิ่มอบแห้ง มะพร้าวอบแห้ง มะม่วงอบแห้ง น้ำพริกปลาย่าง หอยอบแห้ง พร้อมบรรจุภัณฑ์แบบบรรจุสูญญากาศ
** จึงขอเชิญชวนประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมตามวันและเวลาดังกล่าวที่แนบมาพร้อมนี้